Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để có "gương mặt hoạt hình" .

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013 by: Lý Tưởng Người Việt

Jacqueline Koh, nhà tạo mẫu 29 tuổi người Singapore, đã bỏ ra 136.000 USD và trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được một gương mặt giống các nhân vật trong hoạt hình Nhật Bản (anime), với đôi mắt to, cằm và mũi nhọn, khuôn mặt dài…
 
Ý tưởng về việc phẫu thuật thẩm mỹ đến với Jacqueline Koh 2 năm về trước, khi cô bị tăng cân trong khi vẫn thực hiện chế độ ăn kiêng. Với chiều cao 1m6 và nặng 48kg, Koh cảm thấy thân hình của mình quá mũm mĩm và không tự tin về điều đó. Tuy nhiên, thay vì chăm chỉ tập thể dục để giảm cân và có lại thân hình mong muốn, Koh lại lựa chọn biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục vấn đề này.
Jacqueline Koh trước (trái) và sau khi phẫu thuật, có nhiều nét giống với gương mặt của một cô gái trong phim hoạt hình.
Ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của Koh là tiến hành hút mỡ, nhưng lại trở thành "một cơn ác mộng". Bác sĩ đã loại bỏ chất béo không đều, để lại những vết lồi lõm và ngoằn ngoèo trên cơ thể cô và khiến cho trọng lượng cơ thể Koh tăng lên đến 58 kg. Tuy nhiên, điều này cũng không ngăn cô tiếp tục tiến hành những ca phẫu thuật tiếp theo để có được một cơ thể ưng ý.
Bỏ qua thất bại trong lần phẫu thuật đầu tiên, Koh tiếp tục tiến hành phẫu thuật gương mặt và cơ thể. Cho đến nay, cô đã tiến hành kéo da để thay đổi hình dáng cơ thể, nâng ngực, phẫu thuật cắt mí mắt, nâng mũi, cạo xương gò má, cấy ghép cằm… Koh dự định sẽ trải qua ca phẫu thuật chỉnh sửa  cuối cùng vào tháng 3 tới đây, mà sau khi hoàn tất, cô sẽ hoàn toàn ưng ý với bộ dạng mới của mình.
Anime-face-1 6b23f

Filed under: