Lạ lùng thiếu nữ có sở thích ăn… nhựa .

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013 by: Lý Tưởng Người Việt

Kailyn, thiếu nữ 18 tuổi sống tại California (Mỹ), đã bắt đầu nghiện ăn… nhựa từ cách đây 11 năm, tính đến nay, cô gái này đã ăn hơn 60.000 đồ vật bằng nhựa khác nhau.
 
Cô gái 18 tuổi đang sống tại thành phố Sacramento, bang Califonia bắt đầu sở thích ăn chất liệu nhựa từ cách đây 11 năm, thậm chí cô gái này còn ăn nhựa để thay cho thức ăn thông thường.
Những đồ vật mà cô gái này ăn là những vật dụng thường ngày trong nhà, bao gồm điều khiển từ xa, chai nước, hộp đĩa CD, móc nhựa hay ly chén bằng nhựa…
Kailyn, cô gái có sở thích ăn uống khác thường

Teen-girl-eats-plastic-1 b9b26
 
Khi được hỏi lý do tại sao lại yêu thích ăn đồ nhựa, Kailyn giải thích rằng mặc dù nhựa không hề có hương vị gì, nhưng cô thích cảm giác nhai các vật liệu nhựa trong miệng mình.
Kailyn tiết lộ rằng những chiếc điều khiển từ xa của tivi là món “khoái khẩu” nhất của cô.
"Tôi gỡ từng nút bấm ra, đặt mỗi nút vào mỗi bên miệng của mình, sau đó tôi nuốt chúng" - Kailyn mô tả cách cô "ngốn" một chiếc điều khiển tivi.
Hiện đang làm việc tại một nhà hàng, do vậy món nhựa mà Kailyn ăn nhiều nhất lại chính là những thanh kiếm nhựa, thường dùng để đặt trang trí trên những ly cocktail, và ống hút.
"Tôi là một bồi bàn tại nhà hàng, do vậy tôi đã ăn rất nhiều đồ nhựa tại đó" - Kailyn giải thích - "Món ăn khoái khẩu của tôi ở đây là những thanh kiếm bằng nhựa trang trí trên đồ uống. Vào những ngày rảnh rỗi, tôi ăn đến 15 cây kiếm như vậy mỗi ngày".

Filed under: