Kỷ Niệm Đệ Nhất Chu Niên Ngày Ra Đời Trang Báo Điện Tử Lý Tưởng Người Việt

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013 by: Lý Tưởng Người Việt12/8/2010 – 12/8/2011

Kính Gửi Quý Vị Thân Hào, Nhân Sĩ

Kính Gửi Quý Vị Độc Giả, Tác Giả, Cộng Tác Viên

Kính Gửi Quý Vị Truyền Thông, Thông Tin Báo Chí

Kính Gửi Các Toàn Thể Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại

Kính Gửi Các Quý Vị Tu Sĩ Đoàn Thể Tôn Giáo

Kính Gửi Đồng Bào Việt Nam Thân Yêu Hiện Đang Sống Dưới Gọng Kềm Của Cộng Sản Việt Nam.

Nhân một năm đánh dấu ngày thành lập và ra đời trang mạng điện tử Lý Tưởng Người Việt, trước hết Ban Điều Hành xin chân thành gửi đến quý thân hữu, quý độc giả thân mến lời cám ơn cho những đóng góp, ý kiến và sự ủng hộ nhiệt tình trang báo trong thời gian qua.

Một năm không phải là nhiều nhưng cũng không phải là ít, biết bao nhiêu biến cố thăng trầm xảy ra dồn dập trên thế giới và ngay trên quê hương Việt Nam đọa đầy đau khổ của chúng ta, Lý Tưởng Người Việt đã và đang góp một bàn tay nhỏ bé về mặt thông tin, truyền thông những chuyển biến khả quan đấu tranh thức tĩnh của dân tộc Việt Nam trước hiểm hoạ mất nước.

Mặc dù chúng tôi thường gặp phải những khó khăn, từ thời gian hàng ngày đến các cuộc tấn công dồn dập phá hoại của bọn tin tặc, chúng tôi luôn cố gắng giữ gìn trang báo có một nội dung thông tin, trong sạch và khách quan. Ngoài ra để theo kịp với thời đại thông tin hiện tại chúng tôi cũng cố gắng phát triển trang báo ngày càng tốt đẹp, hiện đại hoá và cập nhật đều đặn để quý độc giả dễ dàng theo dõi tin tức trong và ngoài nước.

Nhân đây chúng tôi xin chân thành gởi lời cám ơn tới các cộng tác viên, tác giả, nhà thơ, nhà văn, bình luận gia đã liên tục gửi nhiều bài viết có nội dung quý giá và đáng kể trong thời gian vừa qua, chúng tôi mong rằng trong tương lai sắp tới sẽ nhận ngày càng nhiều sự đóng góp và ủng hộ của quý vị.

Hiện nay kinh tế thế giới đang trên đà khủng hoãng và xuống dốc trầm trọng, Ban Điều hành Lý Tưởng Người Việt xin chúc tất cả quý thân hữu, quý độc giả và thân quyến gia đình chân cứng đá mềm vượt qua hoàn cảnh khó khăn đang xảy ra. Hơn nữa ngày nay các chế độ độc tài toàn trị không còn chổ đứng, như chúng ta đã thấy cuộc cách mạng Hoa Lài đã quét ngang Trung Đông và Bắc Phi. Việt Nam đang chuyển mình, dân tộc chúng ta đã bắt đầu thức tĩnh và trên con đường đấu tranh lật đổ bọn thái thú Cộng Sản Việt Nam. Một lũ buôn dân bán nước,  hèn yếu nhu nhược, bán đất nhượng biển, dâng tài nguyên và sức người cho bọn bành trướng Tầu Phù.

Với tinh thần bất vụ lợi và với châm ngôn "Lý Tưởng và Hy Vọng phải đi đôi với Hành Động" chúng tôi luôn cố gắng theo đuổi và cũng hy vọng mọi người dân yêu nước luôn đặt tổ quốc trên hết mà quên đi những tỵ hiềm, hư danh và quyền lợi riêng để có thể đóng góp cho công cuộc đấu tranh cho một Việt Nam tự do và dân chủ. Chúng ta luôn tin tưởng và hy vọng rằng trong một ngày không xa tự do dân chủ nhân quyền sẽ nở rộ trên quê hương Việt Nam.  "Mỗi người mỗi việc, mọi việc tất thành".

 

Kính Chào Đoàn Kết, 

Ban Điều Hành Lý Tưởng Người Việt.

http://www.lytuongnguoiviet.com

http://www.lytuongnguoiviet.blogspot.com

http://www.facebook.com/lytuongnguoiviet.com 

Filed under: